Siêu trí nhớ học đường – Biết cách học, khỏi cực nhọc

Siêu trí nhớ học đường – Biết cách học, Khỏi cực nhọc

Đối với nhiều đứa trẻ hiện nay, việc học trở thành một nỗi sợ hãi vì rất khó khăn và cực khổ, chán nản khi học mãi mà vẫn quên trước quên sau. 

Siêu trí nhớ học đường – Bộ công cụ hữu ích hỗ trợ học tập từ lớp 1 đến lớp 12 được biên soạn và giảng dạy bởi HLV trưởng đội tuyển Siêu trí tuệ Việt Nam – Kỷ lục gia siêu trí nhớ Thế Giới Nguyễn Phùng Phong và tập thể các cộng sự, thầy cô giáo có chuyên môn giảng dạy cao, giúp con học tập thông minh, nhẹ nhàng và dễ dàng hơn trên con đường chinh phục trí thức.

Dự án Siêu trí nhớ học đường được ra mắt vào tháng 12/2020, đây là kết quả sau nhiều năm chắc lọc, tổng hợp các phương pháp học tập và ghi nhớ hiệu quả nổi tiếng thế giới của các kỷ lục gia, các bậc thầy trí nhớ như Tony Buzan, Dominic O’Brien, Biswaroop, Erant Katz,… được biên soạn rất sinh động. 

Lợi ích của khóa học Siêu trí nhớ học đường

 • Học nhanh hơn: Các phương pháp kỹ thuật giúp con học nhanh hơn, nắm được nội dung trọng tâm của bài học chỉ trong 15 phút.
 • Học dễ hơn: Các con xem video bài giảng SGK trước khi đến lớp và sau khi về nhà để hiểu bài nhanh hơn khi nghe giảng ở trường hoặc củng cố lại những kiến thức chưa nắm rõ trên trường.
 • Hiểu và nhớ bài lâu hơn: Nắm vững các phương pháp kỹ thuật, áp dụng vào bài học, tiếp thu bài có hệ thống chọn lọc. Đặc biệt, tự tóm tắt kiến thức bằng sơ đồ tư duy giúp tiết kiệm thời gian học mà nhớ bài được lâu hơn.
 • Chủ động học bài: Có tài khoản siêu trí nhớ học đường, bé chủ động học bài tại nhà, biết các chuẩn bị bài trước ở nhà trước khi đến lớp.
 • Tự Tin Hơn: Học dễ dàng thú vị, tạo sự hứng thú, bé nắm được nội dung bài học, tự tin phát biểu với thầy cô, chia sẻ với bạn bè.
 • Kích Thích Sự Sáng Tạo: Con biết cách rèn luyện bộ não khỏe mạnh, có được nhiều thời gian để thỏa sức sáng tạo.

Hãy cho con cơ hội được học tập trong tâm thái nhẹ nhàng, vui vẻ bằng khóa học Siêu trí nhớ học đường của thầy Nguyễn Phùng Phong.

Phương pháp rèn luyện siêu trí nhớ đã giúp cho hàng trăm ngàn học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trên khắp cả nước Biết cách học khỏi cực nhọc, giúp hàng triệu gia đình trở nên hạnh phúc và an yên.

 

Lý do các bậc phụ huynh không nên bỏ lỡ KHÓA HỌC GIÁ TRỊ NÀY

 • Học trên trường bài nào chưa hiểu có thể về nhà xem lại video bài giảng, chỉ học lại trong vòng 5-10 phút
 • Siêu trí nhớ học đường song ngữ Anh – Việt giúp các con được học tất cả các môn sgk từ lớp 1 đến lớp 12 chuyên nghiệp như môi trường quốc tế.
 • Nội dung bài học được giảng dạy hết sức chi tiết, trình bày sinh động, dễ hiểu qua các sơ đồ mindmap.
 • Học online trên bất cứ thiết bị điện thoại, máy tính, tivi, ipad,…nào có sóng Wifi/kết nối mạng, bé có thể học khi nào có thời gian rảnh.
 • Đội ngũ giáo viên giảng dạy với hơn 200 giáo viên có chuyên môn cao.

Giáo viên VN, Phụ huynh nói về STNHD

Siêu trí nhớ học đường bao gồm 5 phần chính

1. 11 kỹ thuật ghi nhớ: các phương pháp siêu trí nhớ được trình bày dạng video dành cho các bạn thích xem và nghe giảng, do chính kỷ lục gia siêu trí nhớ Thế Giới Nguyễn Phùng Phong biên soạn và giảng dạy. Các con có thể nắm cách học thuộc công thức toàn, lý, hóa, các mốc thời gian lịch sử, tiếng anh,…một cách dễ dàng.

2. 8000 video bài giảng sgk song ngữ tiếng Anh và tiếng Việt từ lớp 1 – 12 được các thầy cô giảng dạy hết sức sinh động, dễ hiểu. Mỗi bài giảng chỉ dài từ 5-15ph, giúp các bé không bị nhàm chán bởi bài học quá dài. Video bài giảng được phiên bản Song ngữ được lồng ghép tiếng anh giúp con trải nghiệm môi trường học tập quốc tế. Nội dung bài giảnh được cập nhật liên tục theo chương trình cải cách của Bộ Giáo Dục.

3. 4000 bài vẽ mindmap bài giảng Sách giáo khoa được các thầy cô tóm tắt dưới dạng sơ đồ tư duy mindmap, vẽ sketchnote giúp con hệ thống kiến thức.

4. Sách Ebook Siêu trí nhớ học đường được biên soạn sinh động, chi tiết, hướng dẫn rõ ràng các kỹ thuật ghi nhớ, rèn luyện.

5. Diễn đàn học tập: các con có thể giải quyết tát cả các thắc mắc trong học tập bằng cách đặt câu hỏi, các thầy cô và các anh chị trong hệ thống TTL sẽ giải đáp.

Sau 3 tháng kiên trì rèn luyện Siêu trí nhớ học đường phiên bản song ngữ này, học sinh sẽ đạt được những tiến bộ vượt bậc, khai phá tiềm năng não bộ, kích thích thiên tài trong mỗi đứa trẻ, con học tập được nhẹ nhàng, vui vẻ hơn, thỏa sức sáng tạo, làm những điều mình thích.

Con có cơ hội tham gia cuộc thi 5 phút thuộc bài, có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị bằng những kiến thức mà mình đã học được trong khóa học siêu trí nhớ học đường, gặp được nhiều bạn bè trên mọi miền đất nước, đem lại cảm hứng cũng nhau học tập, sáng tạo, trở thành những nhà đạo tạo nhí xuất sắc.

Siêu trí nhớ học đường nay đã chuyển sang hình thức học mới bằng cách tải app Siêu trí nhớ học đường về máy tính, hoặc vào CH Play/ Apstore tải app Tâm Trí lực về điện thoại.

Có thể là hình ảnh về trẻ em và văn bản cho biết 'TÂM TરỨÍ LỤC >>> Từ 01/10 SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG CHÍNH THỨC CHUYẾN SANG HÌNH THỨC HỌC MỚI App dành riêng cho Máy tính Máy tính bảng Điện thoại'

Siêu trí nhớ học đường app trên máy tính

Tải app Siêu trí nhớ học đường trên điện thoại

Sau khi tải app về máy, ta mở app và đăng nhập bằng tài khoản cũ như trước để học.

Siêu trí nhớ học đường – Biết cách học, Khỏi cực nhọc, Còn ngần ngại gì nữa mà không đăng ký ngay một tài khoản Siêu trí nhớ học đường để con học được nhẹ nhàng, vui vẻ, giúp phần nuôi dưỡng tốt những mầm non tương lạilai của đất nước.

Dưới đây là các combo ưu đãi, khi đăng ký tài khóa học Siêu trí nhớ học đường hôm nay.

Combo Ưu đãi 1.Siêu trí nhớ học đường lớp giá bao nhiêu (tài khoản theo năm)

Tài khoản học theo lớp 1 năm 500K/Tài khoản (Bao gồm giáo trình online đọc trên web)

Quyền lợi: Được tham gia thi vào thứ 5 hàng tuần chương trình 5 PHÚT THUỘC BÀI và rèn luyện hàng tuần với cộng sự của Thầy Đinh Đức Thuận, cụ thể như sau:

1. Khoá học siêu trí nhớ cơ bản (3.200.000đ)

2. Khoá học siêu trí nhớ chuyên sâu (3.200.000đ)

3. Cách ứng dụng siêu trí nhớ vào học tập các môn học trên trường (6.868.000đ)

4. Khoá huấn luyện Mindmap chuẩn quốc tế cơ bản (cách ghi chép thông minh) (3.200.000đ)

5. Đồng hành 3 tháng trong cộng đồng rèn luyện siêu trí nhớ và Tâm Trí Lực với Cộng sự của Thầy Đinh Đức Thuận và thầy Nguyễn Phùng Phong

Combo ưu đãi 2.Siêu trí nhớ học đường  cấp giá bao nhiêu (tài khoản theo cấp)

Tài khoản Siêu trí nhớ học đường theo cấp (Cấp 1 = Từ lớp 1 đến lớp 5; Cấp 2 = Từ lớp 6 đến lớp 9; Cấp 3 = từ lớp 10 đến lớp 12)

Giá tiền: 1.368.000đ

Bao gồm:

– Tất cả các lợi ích của Combo ưu đãi 1 và được cộng thêm các nội dung sau:

– Giáo trình giấy bản cứng, in mầu đẹp

1. Khoá học mindmap chuẩn quốc tế nâng cao (cách ghi chép thông minh)

2. Khoá huấn luyện siêu trí nhớ nâng cao để ghi nhớ mọi thứ một cách dễ dàng

3. Khoá huấn luyện tuyển thủ siêu trí tuệ, siêu trí nhớ

Combo ưu đãi 3. Siêu trí nhớ học đường Vip giá bao nhiêu (tài khoản VIP học tập trọn đời)

Tài khoản siêu trí nhớ học đường VIP (Học trọn đời, từ lớp 1 đến lớp 12)

Giá: 2.368.000đ

Bao gồm tất cả các quyền lợi của Combo ưu đãi 1, và Combo ưu đãi 2, và được tặng kèm các ấn phẩm sau:

1. Cuốn cha mẹ đọc, con thành tài (Cuốn sách bao gồm tất cả các bí quyết giúp ba mẹ hiểu và biết cách để con trở thành HIỀN TÀI), GIÁ TIỀN 368.000Đ

2. Cuốn KÍCH HOẠT THIÊN TÀI SÁNG TẠO (Bộ từ điển 1000 hình ảnh và 1000 từ tiếng anh thông dụng chọn lọc, giúp con rèn luyện vẽ 2 tay để kích hoạt hai bán cầu não và ghi nhớ mọi thứ một cách dễ dàng) 500K

Combo Ưu đãi 4. Chương trình KÍCH HOẠT TÀI NĂNG THIÊN PHÚ 8.868.000Đ (Giá niêm yết là: 16.868.000đ)

 Bao gồm tất cả các quyền lợi của Combo1, 2, 3 và :

Thầy Đinh Đức Thuận và cộng sự sẽ tư vấn, hỗ trợ phụ huynh giúp phụ huynh hiểu được tài năng thực sự của con và giúp con phát huy năng lực bẩm sinh sẵn có (Tài năng Thiên Phú) để từ đó cho con rèn luyện ngay từ nhỏ và sống với niềm đam mê của Con.

– Con và gia đình được tham gia group Riêng Tư và được hỗ trợ riêng 24/7

– Con được rèn luyện để phát triển các năng lực cốt lõi như: Bán hàng, đào tạo, làm người khác yêu thương, … tự học, cách tạo ra thu nhập ngay từ khi còn học trên ghế nhà trường.

– Ba mẹ được học kinh doanh với Thầy Đinh Đức Thuận để có thể đưa công việc kinh doanh của mình lên Internet hoặc xây dựng thêm một công việc kinh doanh mới và có thêm các nguồn thu nhập, thu nhập thụ động, ….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.